top of page

Nikki Cook Group

Public·24 members

Hướng dẫn cách xông tinh dầu quế đúng chuẩn để phát huy hiệu quả


Xông tinh dầu quế mang đến rất nhiều tác dụng có ích đối với con người. Thế nhưng, để phát huy tốt những công dụng này mà lại đảm bảo an toàn thì các bạn cần xông đúng cách. Vậy cách xông như thế nào thì các bạn hãy cùng 2momart tham khảo thông tin dưới đây.


1. Những lợi ích khi xông tinh dầu quế


Tinh dầu quế có tính ấm nóng cùng nhiều dưỡng chất nên khi xông đúng cách sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đó là:


Hỗ trợ điều trị cảm lạnh, cúm, ho và sốt. Đồng thời, còn giúp phòng ngừa cảm cũng như nhiều bệnh lý về hô hấp.


Xông Tinh dầu quế góp phần giảm bớt các triệu chứng đau nhức, khó chịu do viêm khớp gây ra.Xông tinh dầu quế mang lại nhiều lợi ích


Xông tinh dầu quế giúp thanh lọc không khí, khử mùi hiệu quả.


Xông tinh dầu quế mang lại khả năng hiệu quả trong việc đuổi côn trùng như muỗi, kiến, bọ, gián…


2. Hướng dẫn cách xông tinh dầu quế đúng chuẩn


Để phát huy những công dụng trên thì các bạn cần thực hiện xông Tinh dau vo que đúng chuẩn theo hướng dẫn dưới đây:


Bước 1: Chuẩn bị chậu nước nóng nhưng cần chú ý nhiệt độ để tránh bị bỏng khi xông hơi.


Bước 2: Lựa chọn phòng kín rồi đóng kín cửa. Sau đó, thêm Tinh dau que Ochill vào chậu nước nóng đã chuẩn bị.Hướng dẫn xông tinh dầu quế đúng cách


Bước 3: Để cơ thể và làn da gần chậu nước nhằm cảm nhận hơi nóng. Hơi nóng sẽ lan tỏa cùng mùi tinh dầu quế sẽ mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu và giúp vi khuẩn từ lỗ chân lông được đẩy từ từ ra ngoài.


Tùy theo làn da của mỗi người mà thời gian xông sẽ khác nhau. Những ai có làn da khô chỉ nên xông trong khoảng 5 phút để tránh làn da đã khô lại càng khô hơn. Còn những người có làn da hỗn hợp hay da dầu thì có thể xông trong 10 – 15 phút.


Bước 4: Khi kết thúc thời gian xông hơi, bạn chờ cơ thể khô thì dùng nước mát để tắm tráng lại. Bước này sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở trước đó được se khít lại.


Bước 5: Tắm xong, lau khô người rồi thoa lên da kem dưỡng ẩm hoặc nước hoa hồng để tránh da bị khô.


Kết luận


Nội dung bài viết mà 2momart.vn chia sẻ hy vọng đã giúp các bạn nắm rõ được lợi ích khi xông hơi bằng tinh dầu quế cũng như cách xông hơi đạt chuẩn. Tin chắc nội dung bài viết sẽ giúp ích cho các bạn để xông hơi tinh dầu đúng cách nhằm phát huy công dụng tốt và hiệu quả nhất.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page